ลบบัญชีของคุณ
คุณลบบัญชี KlaiKan และข้อมูลของคุณได้เองทุกเมื่อ
ในแอป
- เปิดแอป KlaiKan แล้วไปที่ตั้งค่า
- แตะ "ลบบัญชี"
- ใส่รหัสผ่านเพื่อยืนยัน
ข้อมูลที่ถูกลบ
บัญชี โปรไฟล์ รูปโปรไฟล์ การเป็นสมาชิกวง และประวัติตำแหน่งของคุณถูกลบทันที วงที่คุณเป็นเจ้าของจะถูกโอนให้สมาชิกคนอื่น หรือถูกลบถ้าคุณเป็นสมาชิกคนเดียว สำเนาในข้อมูลสำรองของเซิร์ฟเวอร์จะถูกลบเมื่อข้อมูลสำรองนั้นหมดอายุ
เข้าแอปไม่ได้
เขียนถึงเราจากอีเมลที่ใช้สมัคร แล้วเราจะลบบัญชีให้